Blog Post

News from us
25 September 2017

Lớp Piano Đệm Hát

||
0 Comment
|

Piano là loại nhạc cụ được cả thế giới vinh danh “ông hoàng” của các loại nhạc cụ. Với những âm vực rộng, âm sắc thánh thót như chim, khả năng biểu hiện phong phú, tinh tế. Khi thì vang dội như sấm sét,  khi thì nhỏ nhẹ, êm ái, đã chinh phục được giới yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Ngày nay rất nhiều học viên đặc biệt là phụ huynh đã lựa chọn cho con em theo học Piano không vì mục đích theo nghề mà giúp cho con họ có thêm kỹ năng sống, rèn luyện tính kiên trì và đặc biệt là kích thích phát triển trí não, bởi khi học Piano con họ sẽ có trí nhớ khác thường so với những đứa trẻ không được học Piano. The Wings Media liên tục tuyển sinh các lớp học Piano cá nhân, lớp học đôi, lớp học 3 học viên.

Giới thiệu về khóa học đàn Piano tại The Wings Media:

Hiện tại The Wings Media đang mở các lớp học Piano với các khóa học quy chuẩn xây dựng nền tảng vững chắc về âm nhạc cho học viên.

Piano cơ bản:

Sau khi hoàn thành khóa học piano cơ bản, học viên nắm bắt một cách rõ rệt các khái niệm cơ bản về lí thuyết âm nhạc, các kĩ thuật chơi piano cơ bản, làm quen vơi bước đầu hoàn thiện các kĩ thuật ngónpiano, khả năng thị tấu trên đàn (tự đọc xướng âm và chơi đàn một cách độc lâp).

Piano nâng cao:

Với các học viên đã học qua chương trình piano cơ bản, giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của từng em để chọn giáo trình phù hợp. Ngoài chương trình học của trung tâm, học viên có thể tự chọn một số tác phẩm yêu thích học xen kẽ với giáo trình của trung tâm nhằm tiếp tục rèn luyện kĩ thuật tay ngón tốt hơn, có tính chuyên nghiệp hơn.

Trải qua tất cả các khóa học Piano, học viên sẽ phát triển và hoàn thiện các kĩ năng sử dụng Pianonhuần nhuyễn và thuần thục nhất. Khi ấy, học viên sẽ trở thành người chơi Piano thực thụ, chủ động và có thể phát triển cao hơn để trở thành một Nghệ Sĩ chuyên nghiệp.

Các lớp học Piano:

+ Lớp Individual Piano (1 thầy/1 trò) dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên

+ Lớp Piano Teams (học nhóm) dành cho học viên từ 9 tuổi trở lên

+ Piano đệm Hát ( Dành cho học viên từ 12 tuổi trở lên ).

2. Lịch học Piano:

Lớp Học Piano: (Individual Piano)

Lớp: 1 thầy/ 1 học viên

Lứa tuổi: Từ 6 tuổi trở lên, người lớn, thanh thiếu niên không hạn chế tuổi.

Lịch học: Tùy chọn. Các ngày trong tuần, thứ Bảy, Chủ Nhật (8h00 đến 21h00)

Lớp Piano đệm hát:

1 học viên/ lớp

Lứa tuổi: Từ 12 tuổi trở lên.


Phòng thu THE WINGS MEDIA hân hạnh được phục vụ quí vị. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phòng thu âm bài hát chuyên nghiệp tại TPHCM
Thu âm chuyên nghiệp, chất lượng chỉ với 395.000
Bảng giá thu âm ca khúc tại The Wings Media
Đặt lịch ngay

Leave a Reply