Blog Post

News from us
26 September 2017

Đào tạo Thanh Nhạc – Học Hát Cực Dễ tại The Wings Media

||
0 Comment
|

Nhận ngay VOUCHER thu âm trị giá 560.000đ khi bạn đăng kí khóa học thanh nhạc tại The Wings Media ? tại sao không ?. The Wings Media tăng ngay VOUCHER cho các bạn đăng kí khóa học thanh nhạc. Số lượng không giới hạn đăng kí ComBo nên các bạn có thể đăng kí khóa học lúc nào mình có thời gian học, được thu âm và quay hình tại phòng thu âm của The Wings Media.

Đội ngũ giảng viên tại Nhạc Viện, chuyên môn cao về giảng dạy thanh nhạc, dạy chi tiết, bài bản, định hướng chất giọng cho học viên… Học viên chắc chắn sẽ rất ưng ý và hài lòng. Bên cạnh đó, lớp thanh nhạc dành cho tất cả mọi lứa tuổi có đam mê, muốn hát tốt, tham gia các cuộc thi, chương trình game show…

Trong khóa học bạn sẽ được:

– Luyện thanh nhạc

 – Tập lấy hơi khi hát

– Sửa phát âm sai khi hát: ng, t,c,n, l…

– Cùng một số hướng dẫn thêm trong giáo án của giảng viên.

Học viên sẽ cảm thấy hiểu quả sau 1-2 tháng theo học khóa thanh nhạc tại The Wings Media, với mức học phí không thể nào hợp lí hơn, mà địa chỉ học lại ngay trung tâm quận 1 thì thực sự rất thuận lợi cho học viên.  Học viên chỉ có việc đến học mà thôi, mọi vấn đề kĩ năng, kĩ thuật thanh nhạc hãy để các giảng viên thanh nhạc có kinh nghiệm giúp bạn.

I: Thời gian học:

1. Khóa học theo tháng 🙁 1 thầy/ 1 trò)

2. Lớp 3-5 Học Viên2. Lịch học:  2 – 3 buổi/ tuần

3. Thời gian: 1h/ 1 buổi học

III:Hình thức giảng dạy:

1. Hình thức dạy cá nhân 1 thầy/ 1 trò hoặc 3-5 học viên/ buổi.

2. Giảng dạy tâm huyết, nhiệt tình, phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng cho mọi thể loại nhạc.3. Phòng học tiện nghi, có đầy đủ các trang thiết bị âm thanh để phục vụ tốt cho việc học và thực hành của học viên.


Phòng thu THE WINGS MEDIA hân hạnh được phục vụ quí vị. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phòng thu âm bài hát chuyên nghiệp tại TPHCM
Thu âm chuyên nghiệp, chất lượng chỉ với 395.000
Bảng giá thu âm ca khúc tại The Wings Media
Đặt lịch ngay

Leave a Reply